Tiện ích đẳng cấp ở dự án Golden Park Tower Trung Kính

Nằm tại vị trí đẹp , Golden Park Tower quy tụ phổ thông dịch vụ cao cấp tuyệt vời , kết nối thuận tiện với gần như hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên tiên tiến tại Hà Nội. Golden Park Tower chỉ phương pháp công viên Cầu Giấy 500m; phương pháp hệ thống trường Chuyên Amsterdam 1 ,3 km; cách trường PTDL Lương Thế Vinh và những trường quốc tế lân cận 1 km, trường ĐH Phương Đông 1000m; bí quyết trọng tâm hội nghị đất nước và Bệnh viện GTVT một ,5 km; bí quyết siêu thị Big C 1 ,2 km.
PHối cảnh dự án Golden Park Tower
tiện ích
có mong muốn đem đến 1 môi trường sống xuất sắc , tái hiện năng lượng sống mỗi ngày cho cư dân, Golden Park Tower là sự kết hợp phối hợp giữa những nhân thể ích mang kiến trúc hiện đại .
môi trường sống thanh bình
Golden Park Tower bao gồm tổ hợp liên hoàn bởi 03 tòa tháp cao 29 tầng, 03 tầng hầm gửi xe trên tổng diện tích 7.106 m2. Mật độ xây dựng khối tháp 40%; Khối đế của tòa nhà được hướng ra đường để đảm bảo tầm nhìn rẻ nhất, các hình khối của tòa nhà được phân chia hợp lý, tiện dụng trong sinh hoạt, đảm bảo sự riêng tư, không gian sống thăng bình cho từng căn hộ.
trọng tâm thương mại đạt tiêu chuẩn quốc tế
trọng tâm thương nghiệp tại Golden Park Tower đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu mua sắm năng động. Trung tâm thương nghiệp nằm từ tầng 1 – tầng 6 của tòa nhà, bao gồm những nhãn hiệu bậc nhất trong nước và toàn cầu, những nhà sản xuất ẩm thực, spa nhân thể nghi, khu thể thao, khu vui chơi, khu tiện thể ích công cộng: phòng sinh hoạt chung, bể bơi, sân chơi ngoài trời tại tầng 6, tạo điều kiện cho cư dân có một ko gian thư giãn tuyệt vời bên gia đình.
Khu văn phòng cao cấp
Ngoài vị trí đạt điểm 10, chung cư Golden Park Tower còn sở hữu một điểm thu hút nữa chậm tiến độ là ngoài mặt căn hộ. Mang 400 căn hộ được mẫu mã theo phong cách hiện đại , thông minh có phần đông các phòng đều đón được gió và ánh sáng khi không . Bí quyết xếp đặt những phân khu chức năng rất hài hòa , tận dụng đươc những khoảng không gian.
Diện tích những căn hộ được mẫu mã nhiều , khoảng trong khoảng 70m2 trở lên, rất thích hợp sở hữu các gia đình là vợ chồng trẻ hoặc đang mang trẻ em , những người đang khát khao được có một tổ ấm cho riêng mình sở hữu vốn đầu tư hạn hẹp, khoảng trong khoảng dưới 2 tỷ đồng/căn.
Khu văn phòng được ngoài mặt đương đại , chuyên nghiệp đem lại môi trường làm việc tối ưu. Vị trí tòa nhà nằm ở khu trọng điểm , thuận lợi liên lạc, là “điểm vàng” cho mọi hoạt động giao dịch thương nghiệp , nâng tầm vị thế cho các văn phòng tổ chức. Đây sẽ là thời cơ vàng cho những ý tưởng buôn bán và mở văn phòng thương lượng .
Căn hộ đẳng cấp – cởi mở
Diện tích đa dạng: trong khoảng 64,7 m2 đến 69,9 m2.
Mỗi căn hộ là 1 môi trường sống tuyệt vời , được thiết kế hiện đại , đẳng cấp và thông minh: đầy đủ những căn hộ đều được tối ưu hóa về diện tích và công năng dùng . Chỉ từ 64,7 m2, cư dân đã sở hữu được căn hộ 02 phòng ngủ. Các phòng trong căn hộ đều sở hữu khe sáng, cửa sổ đón ánh sáng trùng hợp . Thiết kế của công trình bố trí những căn hộ nhỏ quay ra các phía của tòa nhà tạo nên ko gian mở cho rất nhiều các căn hộ, và mỗi căn hộ đều sở hữu ít nhất một hướng ra ngoài, mang cả bỗng dưng vào trong ngôi nhà.
Sản phẩm thích hợp với những gia đình trẻ, các thương nhân có nhu cầu 1 nơi trú ngụ tiện thể nghi tại khu vực trung tâm mới của Hà Nội. Những căn hộ tại đây được bề ngoài cởi mở để mang thể ghép liền hai căn, tiện thể nghi cho những gia đình sở hữu nhu cầu diện tích đến 3 hoặc 4 phòng ngủ.
Nằm giữa các các con phố rộng to , gắn kết những địa điểm quan trọng và là những nút giao thông chuyển động giữa các huyện Cầu Giấy, từ Liêm, Đống Đa, Thanh Xuân…
cơ sở cơ sở tiếp giáp với cực kì hoàn hảo với các công viên cây xanh to đa chức năng như spa, gym, yoga, thể dục thẩm mỹ, siêu thị, trung tâm tậu tậu, nhà hàng hay các nhà sản xuất tại nhà.
Rất gần các siêu thị lớn , trung tâm thương nghiệp, bến xe khách, bệnh viện.
Bể bơi bốn mùa được sắp đặt trên tầng 17 toà văn phòng là điểm đặc sắc của Dự án.