Mua liền kề The Eden Rose: Giải pháp sống xanh tại thủ đô

LIỀN KỀ – HẠNG MỤC ĐẲNG CẤP NHẤT TẠI THE EDEN ROSE
Được quy hoạch trên mảnh đất rộng,  http://www.the-edenrose.com đang gây nên một làn sóng lớn trên thị phần bởi quỹ đất rộng để xây 1 Công trình phức hợp ở ngay giữa Hà Nội hầu như là ko còn, bởi vậy Dự án này được đánh giá là có vị trí “hiếm của hiếm”, và sẽ trở tình thực điểm của khu vực lối vào phía nam bởi các sản phẩm đang nổi trội nhất ngày nay , trong ngừng thi côngĐây chuỗi sản phẩm vi la tại Dự án đang lấy lòng người dùng và các nhà đầu cơ bởi bề ngoài sang trọng, thuận lợi và các nhân thể ích lý tưởng đi kèm.
hinh-anh-the eden rose
vi la The Eden Rose được chia thành 2 chiếc là vi la đơn lập và vi la song lập. 18 Căn đơn lập Bạch Kim và 3 căn đơn lập xoàn mang diện tích 294 – 468 – 1029,42 m2 sẽ mang lại cho gia chủ một môi trường sống biệt lập, thượng lưu. Lấy cảm hứng mẫu mã và tinh hoa kiến trúc của Nhật Bản, những căn biệt thự kim cương sẽ có 3 tầng và gác xép , diện tích cả căn là 1029,42m2, quá phổ thông và hoàn hảo cho 1 gia đình đông người, hay những gia đình thượng lưu cần nhiều ko gian để hưởng thụ hết các trị giá của cuộc sống.
The Eden Rose là công trình được thẩm định là quy mô hàng đầu tại Hà Nội mang diện tích tổng khu rộng lớn , đặc thù mặt tiền tài công trình kéo dài lên tới 1km dọc các con phố Nguyễn Xiển. Đây là 1 thành thị thu nhỏ, sở hữu dáng vóc của một siêu đô thị mang rất nhiều những hạng mục điện, các con phố , trường, trạm,… để đem đến 1 cuộc sống trọn vẹn, gói gọn trong 1 không gian xanh mát.
The Eden Rose Hanoi được kiến tạo bởi chủ đầu tư Vimefulland sở hữu những viện dẫn cụ thể các Công trình ưu việt mà “người” này đã tạo ra, . The Eden Rose sẽ là 1 chứng dẫn , 1 siêu phẩm mới của ông lớn địa ốc này và hứa hẹn sẽ đem đến cho thị phần một tỉnh thành lý tưởng , một nơi ổn định chỗ ở lý tưởng, đặc biệt là không gian sống ưu việt cho thế hệ mai sau .
Trường học dự kiến được Vimefulland tích hợp vun đắp trong tổ hợp The Eden Rose Hanoi, bao gồm trường măng non, trường Trung học cơ sở và Trung học phổ quát có chất lượng giáo dục hàng đầu và lịch sử lâu năm. Những cư dân nhí, các mầm non mai sau sẽ được học tập và phát triển trong môi trường giáo dục hoàn hảo , rèn luyện tối đa về trí lực , kỹ năng mềm. Quý vị sẽ hoàn toàn im tâm lúc con em mình vừa được sống ở một nơi sang trọng, lại vừa được học tập ngay sắp nơi mình sống, trong 1 ngôi trường lý tưởng.
Bên ngoài các căn đơn lập tại The Eden Rose là công viên riêng biệt có hồ bơi, sân thể thao dành riêng cho gia chủ. Cư dân vi la xoàn hẹn sẽ là các người sang trọng thượng lưu, biết hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp, gần gũi có bỗng dưng trong một ko gian riêng chỉ thuộc về mình.
Quý cư dân sẽ được sống trong 1 mối kết liên văn minh, vững bền trong 1 cùng đồng tinh hoa của The Eden Rose. Loại vi la song lập được kiểu dáng phổ biến sang trọng , vừa gắn kết lại vừa riêng tây. Mang bức tường ngăn phương pháp , sở hữu khoảng ko gian ngoài trời khoáng đãng, mang khu vườn xanh tươi và hồ bơi chung giữa những căn. Biệt thự song lập phù hợp có ngân sách của đại phần lớn những người dùng nhà hiện tại bởi diện tích hợp lý và ngoại hình vượt bậc mang thể đáp ứng được phổ biến nhu cầu ở của quý vị.
môi trường sống hết sức quan trọng sở hữu trẻ. Bạn ko đành lòng để con em mình sống trong một khu nhà chật chội bí bách, nhìn đâu cũng thấy tường rào bê tông. Bọn trẻ cần được hòa mình vào khi không để vui vẻ, khỏe mạnh. Công viên và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha là một miền xanh mà ai cũng mong ước được sống gần . Đây là lá phổi xanh cho toàn khu đô thị The Eden Rose và khu vực lân cận, lại là nơi để tưởng nhớ về lịch sử dân tộc hào hùng, là nơi mọi cư dân dự án đều say mê .
các một thể ích dành cho con nít như khu vui chơi, sân thể thao, bể bơi con nhỏ cũng là những hạng mục mà chủ đầu tư dành riêng cho thế hệ ngày mai . Bọn trẻ sẽ được rèn luyện cả về thể lực và trí lực, trong 1 môi trường trong sạch xanh mát. Giữa Hà Nội xô người yêu chật chật, sắm đâu ra được 1 nơi an cư xuất sắc như thế?
Sản phẩm liền kề The Eden Rose được đánh giá là thích hợp mang sinh hoạt và thị hiếu của trẻ, những căn nhà rẻ tầng, sắp công viên, gắn kết cộng đồng sẽ giúp lũ trẻ một thể sinh hoạt, vận động , luôn thể vui chơi với bạn bé. Quý vị hãy nhanh tay để mang cho gia đình và cho tương lai con em mình một căn nhà lý tưởng.