Sunshine Sky Park đã có giấy phép xây dựng hay chưa?

Trong thông tin tiến độ thi công tháng 2/2017 gửi tới các Cả nhà đã sở hữu căn hộ tại Sunshine Sky Park, chủ đầu cơ Capital House khẳng định sẽ bàn giao căn hộ xanh này vào tháng 4/2017.
Cư dân sẽ nhận nhà giữa tháng 4/2017
thông báo tiến độ thi công trong khoảng chủ đầu tư Capital House cho biết, hiện phần thô của cả dự án đã được vun đắp xong và đang hoàn thiện các hạng mục còn lại. Cụ thể sàn gỗ đã lát đến tầng 28, sơn hoàn luôn tiện và nội thất thi công đến tầng 26, è thạch cao đã hoàn thành ở tầng 32, nhôm kính đã hoàn tất phủ 40% mặt ngoài dự án…
Tiến độ thi công công trình Sunshine Sky Park nhanh, cư dân sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn dự kiến
bên cạnh đó, các hạng mục cảnh quan còn lại như sân vườn, hồ trọng tâm, tuyến đường dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… cũng đang được hoàn thiện những khâu rốt cục . Hệ thống cây xanh đang được trồng để bám rễ nhằm tránh tối đa hiệu ứng nhà kính, nâng cao diện tích phủ xanh và tạo ra không gian sống trong lành cho cư dân Sunshine Sky Park.

Đại diện chủ đầu cơ Capital House cho biết, lừng khừng án Sunshine Sky Park được thiết kế các hạng mục và tiêu dùng vật liệu xây dựng theo tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE của tổ chức tài chính Quốc tế IFC/ WB nên việc thi công rất được chú trọng để đảm bảo các chỉ tiêu khắt khe của chứng chỉ.
“Tuy vậy, chúng tôi đã dồn nhân lực cũng như vật chất sẵn mang để đẩy nhanh tiến độ thi công, nhằm sớm hoàn thiện dự án . dự định các căn hộ Sunshine Sky Park sẽ được bàn giao cho cư dân vào giữa tháng 4 tới”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.

tương tự , chủ đầu cơ Capital House không chỉ đảm bảo tiến độ dự án Sunshine Sky Park đúng như cam kết ban sơ mà cư dân còn có dịp nhận nhà sớm hơn dự kiến. Đây cũng là 1 trong các lý do khiến cho 50 căn hộ chung cục của Công trình Sunshine Sky Park rất được đón chờ khi chủ đầu cơ tung ra dịp này.

vietnamnet
Chủ đầu cơ Capital House vừa tung 50 căn hộ cuối cùng của công trình Sunshine Sky Park trước sự chờ đón của phổ biến các bạn
Chọn Sunshine Sky Park vì uy tín trong khoảng chủ đầu cơ
chậm tiến độ là chia sẻ của rộng rãi người dùng về lý do chọn tìm các căn hộ tại công trình Sunshine Sky Park. Rõ ràng, uy tín trong khoảng việc cam kết vun đắp đúng và vượt tiến độ là điều thực tại nhất để công trình phát triển thành thu hút . phổ thông chuyên gia đánh giá , chủ đầu cơ Capital House đã rất khôn khéo  khi tung ra 50 căn hộ rút cục trong thời kỳ “cán đích” của Công trình.

Ông trằn quang đãng Tuyến, chủ một căn hộ ở tầng 22 - tòa A1 chia sẻ: “Hằng tháng tôi đều qua Dự án để dò xét tiến độ và đúng là Công trình được tụ hội xây rất khẩn trương so với đông đảo tòa nhà khác ở xung quanh. Giờ lại được thông báo giữa tháng 4/2017 đầu tư căn hộ thì chúng tôi im tâm rồi”.

chia sẻ trong khoảng chủ đầu cơ cũng cho thấy, hiện số lượng căn hộ chỉ còn 50 căn nhưng lượng khách đặt sắm đã phần lớn . bên cạnh đó , các căn hộ còn lại đều sở hữu diện tích to, thông thoáng và phần đông được ngoài mặt 3 phòng ngủ để sở hữu thể tối đa dùng dành cho gia đình với phổ quát thế hệ, đông người… nên càng được phổ biến người dùng quan tâm.
không gian sống trong sạch cùng những luôn tiện ích tiên tiến đồng bộ là những chuẩn mực mà Sunshine Sky Park mang đến cho cư dân mai sau
một môi trường sống luôn tiện ích đương đại , đồng bộ, không gian sống xanh tiêu chuẩn quốc tế và tiết kiệm giá tiền là các điểm đặc sắc khiến các bạn ấn tượng các căn hộ Sunshine Sky Park.

Theo Ông Trịnh tùng bách, quản lý phát triển Dự án xanh doanh nghiệp Nhà Thủ Đô (Capital House) cho biết: "Công ty ngoại hình và xây dựng Dự án Sunshine Sky Park theo chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, cư dân của Sunshine Sky Park sẽ thừa hưởng lợi trực tiếp lúc hạn chế khoảng 30% giá tiền dùng điện, nước màu tháng.
đặc biệt hơn, uy tín trong khoảng chủ đầu tư Capital House cũng như tiến độ thi công lại là các điểm tuyệt vời để căn hộ Sunshine Sky Park trở nên “hot” hơn lúc nào hết, 50 căn hộ rốt cục sẽ mở ra thời cơ sống trong 1 ngôi nhà “trong mơ” của những cư dân mai sau .
Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, Hà Nội, Sunshine Sky Park nằm kề cận các công viên và hồ điều hòa lớn có diện tích 23ha và 16,6ha, sở hữu tầm nhìn rộng và thông thoáng.
thời khắc cuối năm và đón Tết Nguyên đán, đáp ứng nhu cầu mong muốn có căn hộ Sunshine Sky Park, chủ đầu cơ đã chính thức giới thiệu những căn hộ chung cục có giảm giá khôn xiết hấp dẫn dành cho Cả nhà sở hữu căn hộ trước ngày 31/1/2017.
ngừng thi côngĐây là phần chiết khấu hai ,5% cho số đông những căn hộ, riêng những căn hộ A1 của Công trình sẽ được chiết khấu 3%. bên cạnh đó , các nhà cung cấp cho cư dân cũng sẽ được miễn phí trong vòng 5 năm có tổng trị giá hơn 300 triệu đồng bao gồm phí điều hành tòa nhà, học phí tại trường măng non quốc tế TD Kids (trị giá 250 triệu, sở hữu thể chuyển nhượng), phí đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm…

Đây được coi là mức chiết khấu to cho những người mua đang để ý đến căn hộ cao cấp Sunshine Sky Park bởi không chỉ mang căn hộ mà những nhu cầu sinh hoạt gia đình, nhân thể nghi và dục, vui chơi giải trí trong quá trình sử dụng cũng là mối để ý bậc nhất của cư dân.
Tung hàng các căn hộ rốt cục , Sunshine Sky Park dành cho các bạn các phần khuyến mãi quyến rũ
Căn hộ xanh, dịch vụ cao cấp đồng bộ
Sunshine Sky Park là Dự án mà kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot của đơn vị NKB Archi đặt phổ thông nhiệt huyết có thiết kế chan chứa màu xanh. Sunshine Sky Park xây dựng hệ thống tường cây xanh 3 lớp mô hình khu rừng nhiệt đới, cách nhau khoảng 4 tầng sẽ có thêm một khu vườn treo chung trở thành điểm đặc sắc cho môi trường sống trong lành tại đây.

với những biện pháp bí quyết nhiệt tiên tiến nhất thế giới, căn hộ tại Sunshine Sky Park sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc tiêu dùng kính Low – E hai lớp, tiết kiệm tối đa mức giá cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ.
những giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng tái tạo đã tạo điều kiện cho Công trình được tổ chức tài chính quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống trong những căn hộ đạt chứng chỉ xanh EDGE, cư dân cũng tiết kiệm 30% phí tiêu dùng điện nước hằng tháng