Lịch mở bán Vinhomes Melodia Phạm Hùng

2016 được coi là một năm “bùng nổ” các các dự án mang thương hiệu Vinhomes tại Hà Nội, đặc biệt là khu vực cửa ngõ phía Tây. Có thể kể đến rất nhiều dự án đã được ra mắt và mở bán thành công như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long, D’Capitale Trần Duy Hưng, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Sky Lake và Vinhomes The Harmony và sắp tới sẽ là dự án bom tấn Vinhomes Melodia Phạm Hùng . Đây sẽ là tiền đề tiếp đà cho một năm mới 2017 đầy hứa hẹn của các sản phẩm Vinhomes.
Riêng trong 2 tháng cuối năm, dự án có tầm ảnh hưởng to lớn nhất chính là Vinhomes Sky Lake. Mặc dù phải tới ngày 08/01/2017 dự án mới chính thức được mở bán nhưng cho đến nay rất nhiều khách hàng đã nhanh tay đặt cọc các căn hộ ưng ý của mình tại một trong các tòa S1,S3,S2 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng.
Tiếp theo sẽ là dự án Vinhomes Melodia - được xây dựng tại vị trí rất gần với ngã từ Phạm Hùng – Mễ Trì, nơi có giao thông thuận tiện và luôn tấp nập nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm, Vinhomes Melodia thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ những người dân vẫn qua lại nơi này. Họ đều tỏ ra vô cùng háo hức và kỳ vọng về một dự án hoành tráng và hiện đại bậc nhất trong tương lai tại đây.

Với ưu thế về vị trí của mình, dự án Vinhomes Melodia Phạm Hùng còn được thừa hưởng trọn vẹn những hạ tầng tiện ích đầy đủ và đồng bộ xung quanh như: Keangnam, Sudico, Golden Place, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Mễ Trì, Indochina Plaza Hà Nội, Dophin Plaza, …Chẳng bao lâu nữa, chung cư Vinhomes Melodia Phạm Hùng sẽ là nơi hội tụ của những cư dân giàu có và văn minh nhất, nơi đẳng cấp của con người được minh chứng và khẳng định một cách rõ ràng nhất.
DỰ ÁN SẼ ĐƯỢC CHỦ ĐẦU TƯ VINGROUP TỔ CHỨC MỞ BÁN TRONG THỜI GIAN SẮP TỚI, QUÝ KHÁCH HÀNG CHÚ Ý THEO DÕI! XIN CẢM ƠN!